Nghegiaovien.com

Chia sẻ tài liệu và phần mềm trong dạy học!

Phần mềm ISpring Suite 8.0

1. ISpring Suite 8.0 là gì?

ISpring Suite 8.0 là phần mềm chuyên dùng cho thiết kế bài giảng E – Learning được tích hợp vào PowerPoint cho các phiên bản từ 2007 về sau. ISpring Suite 8.0 có thể giúp thiết kế 11 dạng bài tập phục vụ cho bài giảng và xuất ra các chuẩn dành cho các hệ thống LMS phổ biến hiện nay cũng như có thể xuất web để upload lên Hosting.

iSpring Suite 8

ISpring Suite 8.0 quản lí hệ thống câu hỏi trắc nghiệm theo từng nhóm. Giáo viên có thể cài đặt thời gian, Passing code, … cho nhóm câu hỏi, nội dung kiến thức cần kiểm tra. Ispring Suite 8.0 thích hợp cho việc tạo ra các module câu trắc nghiệm tất cả các môn học đặc biệt môn Toán vì có tích hợp công cụ Toán học MathType để biên soạn.

Một điều đặc biệt hơn là Ispring Suite 8.0 có thể gửi kết quả chi tiết của học sinh về Mail của giáo viên.

iSpring Suite 8

2. Một số dạng bài tập trên ISpring Suite 8.0

a. Câu hỏi nhiều lựa chọn: Trong khảo sát gọi là câu hỏi dạng “Chọn một” Là loại câu hỏi có nhiều lựa chọn để trả lời, trong đó chỉ có một đáp án là câu trả lời đúng nhất.

b. Câu hỏi nhiều đáp án: Trong khảo sát gọi là câu hỏi dạng “Chọn nhiều”. Là loại câu hỏi có nhiều lựa chọn để trả lời, trong đó có thể có nhiều đáp án đúng.

c. Câu hỏi trả lời ngắn: Là loại câu hỏi mà người học có thể trả lời với ý kiến của mình. Trong đó người soạn câu hỏi có thể tạo ra những câu trả lời có thể chấp nhận.

d. Câu hỏi ghép đôi: Là loại câu hỏi có sự ghép giữa hai nhóm đối tượng để cho ra kết quả đúng nhất.

e. Câu hỏi trình tự: Là loại câu hỏi yêu cầu thí sinh sắp xếp các đối tượng, các khái niệm theo một danh sách có thứ tự. Thường dùng kiểm tra kiến thức liên quan đến quy trình, cái nào trước, cái nào sau.

f. Câu hỏi điền khuyết: Là loại câu hỏi mang nội dung điền vào chỗ trống. Người học sẽ hoàn thành bài tập này thông qua vấn đề điền được các nội dung thích hợp vào ô lựa chọn do người soạn câu hỏi đặt ra.

g. Câu hỏi Hostpot: Là dạng câu hỏi xác định vị trí trên hình ảnh. Ví dụ: Nhìn trên bản đồ, hãy xác định đâu là thị xã Đồng Xoài tỉnh Bình Phước. Với câu hỏi này người dùng sẽ click chuột vào vùng địa giới thị xã Đồng Xoài để trả lời.

Link tải: https://goo.gl/bTA5ky

Link dự phòng: https://goo.gl/1e9ppt

P/S Bạn có thể xem thêm phần mềm tinh chỉnh hình ảnh tại đây!  

(nguyenhoanglong – nghegiaovien.com)

 

Theme by Anders Norén