Khi nói đến lưu trữ trực tuyến, có lẽ các bạn ai cũng biết lợi ích vô cùng to lớn của nó. Một nơi sao lưu dữ liệu rất cần thiết và đáp ứng nhu cầu người dùng cá nhân khi dùng  gói miễn phí. Trong bài viết này nghegiaovien.com xin nêu ra những nhận định cá nhân về các kho lưu trữ sau đây. (Mình dùng từ dịch vụ nhưng hoàn toàn miễn phí)

1. Dịch vụ lưu trữ trực tuyến Google Drive

TOP 4 KHO LƯU TRỮ TRỰC TUYẾN PHỔ BIẾN 2018

Là một ứng dụng lưu trữ đám mây của Google, về uy tín chắc không cần phải nói. Drive có thể chứa 15Gb dữ liệu miễn phí, tất cả mọi thứ bạn có thể sao lưu và sử dụng mọi nơi miễn phí. Yêu cầu tối thiểu một tài khoản Gmail, bạn có thể sử dụng được những sản phẩm của Google như: Mail, Drive, Youtube, Google+… tốc độ upload, download rất nhanh, tính bảo mật cao. Để sử dụng Drive bạn có thể xem hướng dẫn tại đây.

2. Dịch vụ lưu trữ trực tuyến Mediafire

TOP 4 KHO LƯU TRỮ TRỰC TUYẾN PHỔ BIẾN 2018

Một dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến miễn phí cũng rất phổ biến đó là Mediafire. Bạn sẽ có 10Gb dữ liệu trực tuyến khi đăng ký sử dụng dịch vụ (Có thời điểm mình đăng ký được tới 50Gb). Tuy nhiên, bạn có thể tăng thêm dung lượng tối đa thêm 40Gb nữa. nếu bạn thực hiện một số chương trình của Mediafire như: Giới thiệu bạn, cài ứng dụng của Mediafire trên di động, liên kết Facebook… Tốc độ Upload, Download nhanh. Bạn có thể xem hướng dẫn đăng ký và sử dụng tại đây.

3. Dịch vụ lưu trữ trực tuyến Fshare

TOP 4 KHO LƯU TRỮ TRỰC TUYẾN PHỔ BIẾN 2018

Là một sản phẩm của FPT Việt Nam, bạn sẽ được 50Gb không gian lưu trữ miễn phí và còn rất nhiều chính sách cho thành viên, hội viên. Bạn có thể dùng Email, Google+, Facebook để đăng ký tài khoản tại Fshare. Tốc độ Upload, Download tương đối (theo ý kiến cá nhân mình) chấp nhận được. Bạn có thể xem hướng dẫn đăng ký và sử dụng tại đây.

4. Dịch vụ lưu trực tuyến Mega

TOP 4 KHO LƯU TRỮ TRỰC TUYẾN PHỔ BIẾN 2018

Nếu bạn đã có ý định chuyển tất cả dữ liệu lên các kho lưu trữ đám mây. Bạn đừng bao giờ bỏ qua Mega. Hai điều mà Mega làm hài lòng người dùng là tốc độ nhanh.  Và dung lượng lưu trữ 50Gb và có thể mã hóa link chia sẻ. Để đăng ký bạn cũng cần có tài khoản thư điện tử và cách sử dụng về cơ bản như các kho lưu trữ đám mây khác. Bạn có thể xem hướng dẫn đăng ký và sử dụng tại đây.

(Lưu trữ trực tuyến – Nghegiaovien.com)

Loading…