Vấn đề chuyển văn bản thành giọng nói để phục vụ cho công việc rất cần thiết. Hiện nay có rất nhiều phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói trên Internet. Tất cả đều có ưu điểm và nhược điểm riêng trong từng mục đích sử dụng. Hôm nay, nghegiaovien.com xin giới thiệu một phần mềm rất chuẩn trong việc chuyển văn bản thành giọng nói đó là phần mềm Vbee.

          VBee là nhóm nghiên cứu phát triển giải pháp, dịch vụ số hoá dữ liệu và nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, tập trung chính vào công nghệ chuyển văn bản thành tiếng nói Text-To-Speech (TTS) và hội thoại thông minh. Sau nhiều năm nghiên cứu, VBee đang tiến đến giới hạn chuyển các văn bản thành giọng nói tự nhiên gần như người nói. Đặc biệt là “giọng nói Tiếng Việt rất chuẩn.

          Để sử dụng Vbee, các bạn truy cập vào trang https://vbee.vn

1 - chuyển văn bản thành giọng nói tiếng việt

          Bạn có thể sao chép phần văn bản vào ô văn bản hoặc tải file lên. Lưu ý phần mềm chỉ cho phép văn bản dài đến 5000 từ (bản miễn phí)

          Tiếp theo bạn có thể chọn giọng đọc, phần mềm cho bạn chọn 5 giọng đọc 2 miền Bắc – Nam. Bạn có thể chọn chất lượng âm thanh (nếu cần) và chọn lệnh “ĐỌC NGAY”.

chuyển văn bản thành giọng nói tiếng việt

         Sau khi phần mềm thực hiện đọc xong bạn có thể tải về máy hoặc lấy mã nhúng cho web.

chuyển văn bản thành giọng nói tiếng việt

         Nghegiaovien.com vừa chia sẻ cho các bạn một ứng dụng giúp chuyển văn bản thành giọng nói. Theo ý kiến cá nhân của mình thì phần mềm rất thích hợp cho bạn nào làm kênh youtube tin tức… Chúc các bạn thành công!

(Nghegiaovien.com)

Xem thêm:

Trang web cung cấp mô phỏng Toán, Lý, … Tại đây